X
sp
[18+] LÂU ĐÀI HOANG DẠI 18+

[18+] LÂU ĐÀI HOANG DẠI

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Lâu Đài Man Rợ
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Truyện gì hot
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 81.6K
Thể loại:

 

Truyện: Lâu đài man rợ, LÂU ĐÀI HOANG DẠI

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ

“Ta không hề có ý định sẽ chia sẽ người phụ nữ của mình cho bất kỳ ai. Nếu có việc đó xảy ra thì đó có nghĩa là ta không hề có hứng thú với cô ta.”

Vị hoàng đế Sybil van Ricarlo, người đã buộc phải rời khỏi hoàng vị của mình để ẩn náu tại Lugdun, một lãnh địa hoang sơ, hẻo lánh và cằn cỗi tại Travasta sau một cuộc nổi dậy của người chú ruột của mình. Tại đây, định mệnh đã dẫn lối anh đến với Elze von Roate, một thiếu nữ trẻ tuổi với ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ khiến ai nấy cũng phải ngất ngây, người đã cho anh làm nô lệ của mình.

Thời điểm ấy đang vào đầu hạ, chào buổi sáng bằng một cơn mưa nhẹ. Elze, cô con gái nhỏ yếu ớt của một vị lãnh chúa nọ đã vô tình nhận được một anh chàng điển trai từ một thương nhân chuyên buôn nô lệ, người đã dừng chân tại tòa lâu đài.

Không hề hay biết rằng người đàn ông đang hiện hữu trước mặt mình vốn chính là vị hoàng đế hiện đang cố trốn thoát khỏi sự truy đuổi từ những người tại vương quốc của mình, Elze đã đặt cho anh ta một cái tên là “Ian” và chẳng biết là từ bao giờ mà cô đã trúng phải tiếng sét ái tình của anh ta.
Thế nhưng người đàn ông này…

“Ngươi thấy ta có xinh đẹp không?”

Elze với gương mặt trắng bệt như không còn chút giọt máu nào nhìn trầm tư về phía anh với ánh mắt như thế giới này sắp sụp đổ hoàn toàn.

“Đêm nay ngươi nhất định phải đến nhé.”

Ấy thế nhưng giờ đây tất cả những điều đó đã không còn quan trọng nữa rồi. Cho dùng cách gì thì sức khỏe của cô cũng sẽ không thể hồi phục lại được. Cô cũng sẽ không bao giờ có thể có được một chỗ đứng trong trái tim của anh ta. Anh ta sẽ không bao giờ yêu cô.

Thế nhưng mà…

“Đêm nay ngươi cũng phải tiếp tục ôm ta.”

Nếu như đây chỉ là một mối quan hệ ngắn hạn, nếu như mối quan hệ này sắp phải đi đến hồi kết của nó, thì ít nhất Elze đã quyết định rằng cô sẽ cố bám lấy anh ta cho đến cùng. Nếu như không thể chiếm lấy được trái tim của anh ta bằng tình yêu chân thành thì cô cũng không ngại cưỡng bức để ép buộc anh ta yêu mình, bằng mọi giá nào đi chăng nữa. Có vậy thì cuộc sống này mới đủ đầy và đến lúc ra đi sẽ không còn luyến tiếc nào nữa. Hay khi nếu có chết vì hạ sinh đứa con của người đàn ông mà cô chẳng rõ danh tính. Cô sẽ sống tiếp bằng cách dựa dẫm vào các bảo vật mà Ian đã tặng cho cô cho đến khi chúng hoàn toàn bị bào mòn đi.

“Anh là ai…?”

Elze không muốn thừa nhận sự thật rằng người đàn ông trước mặt cô với đôi mắt màu xanh ngọc bích kia cũng chính là đôi mắt thuộc về người đàn ông hiện đang chỉ sống chôn sâu bên trong ký ức của cô.

“Em thật sự không biết ta là ai sao?”

Một câu hỏi được thốt ra một cách diệu dàng. Anh ta nhanh chóng cầm lấy cằm của cô, người bây giờ đang run rẩy không ngừng rồi nâng nó lên. Elze nhìn lên phía anh ta một cách lúng túng.

“Em không thấy ta có sự quen thuộc nào với người kia của em sao?”

Những ngón tay của anh ta nắm chặt lấy cằm của Elze mặc cho cô đang cố dùng sức để thoát khỏi sự kèm cặp của anh ta. Có thể cảm nhận được đó chính là một loại sức mạnh dữ dội.

Elze, người đang bị ngăn cách bởi các thanh sắc chậm rãi dang tay ra rồi nhẹ nhàng sờ vào khuôn mặt của anh ta. Từng đường nét trên khuôn mặt giờ đây không những đã trở nên mềm mại hơn mà còn rất chắc chắn và sắc nét, cứ như một con dao cạo vậy. Những giọt nước mắt trên khóe mắt anh ta thì không ngừng tuôn rơi mỗi khi anh ta nháy mắt.

“Tôi, tôi…”

“Hãy hôn ta đi.” – LÂU ĐÀI HOANG DẠI

Một mệnh lệnh đơn điệu được thốt lên, cố cắt ngang lời nói của Elze.

Elze yếu ớt vẫn đang cố gắng giữ lấy cơ thể giờ đây đã trở nên quá nặng nề của mình, cô dường như không còn quyền khống chế nó nữa, mặc cho nó dần ngã quỵ xuống vô kiểm soát rồi ngã vào vòng tay rộng lớn được nhanh chóng dang ra để đở lấy cô. – LÂU ĐÀI HOANG DẠI

“Bé con của ta… Giờ đây mà đi tìm người cha của con thì liệu có ích lợi gì không?”

Elze từ từ ngẫng đầu lên nhìn anh ta. Trong bụng cô giờ đây nhường như có thể cảm nhận được bàn chân nhỏ của đứa bé đang bắt đầu đạp nhẹ.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 11:47 11/05/2024.
Chương
755
857
1.9K
1.2K
1.2K
1.3K
1.3K
1.1K
365
1K
1.9K
1.8K
1.6K
1.9K
1.5K
2K
1.6K1
1.5K
1.5K
2.1K
1.4K
1.1K
2.1K
1.5K
1.3K
1.6K
1.7K
2.8K
3K
2.7K
3.4K
3.7K
4.2K
5K
5.5K
10.6K