X
sp
[18+] KHÔNG MUỐN TẤN CÔNG 18+

[18+] KHÔNG MUỐN TẤN CÔNG

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: [18+] KHÔNG MUỐN TẤN CÔNG, Tôi Không Muốn Lăn Giường!
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Tủ Sách Xinh Xinh Truyện gì hot
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 75.7K
Thể loại:

[18+] KHÔNG MUỐN TẤN CÔNG, Tôi Không Muốn Lăn Giường!

Heather, một cô gái say rượu bí tỉ trong khi đang trên đường về nhà đã vô tình bắt gặp một chú voi kỳ lạ có toàn thân là màu hồng đang khóc nức nỡ vì chiếc mũi đang bị cảm lạnh của mình. Thấy thế, cô đã quyết định giúp đỡ chú voi bé nhỏ đáng thương bằng cách làm ra một chiếc bịt mũi. Rồi thế là sau khi đã xong, chú voi đột nhiên đã tiết lộ và tự nhận mình với cô rằng thật ra chú ta là một voi thần của sắc dục và tình yêu.

“Như một lời cảm tạ, ta sẽ cho cô trải nghiệm ân ái khoái lạc của trần thế cùng với người đàn ông có vẻ đẹp anh tú và thân hình nóng bỏng nhất trên thế gian.”

Tuy nhiên, với cô thì đây chẳng phải là một phước lành gì cả mà còn lại là một lời nguyền ác nghiệt ban cho cô.

“Hức, đồ biến thái vô liêm sỉ anh…Làm thế nào mà trong khi tôi đang ngủ, haa… Anh có thể nỡ lòng nào cướp đi sự trong trắng của tôi chứ.”

“A, linh mục, ha.”

“Không được, hãy dừng ngay cái hành động bẩn thỉu này lại đi, haa… hãy dừng lại đi mà.”

Chính cô mới là người đang tự lắc hông mình kìa, đồ dâm đãng này.

Ashur, người được ca ngợi là người đàn ông cao quý với vẻ đẹp anh tú nhất trên thế gian. Đến nỗi, chỉ cần một người chạm mặt anh ta một chút thôi là việc cả hai sẽ kết thúc bằng việc nhốt trong một căn phòng khép kín sau đó phát sinh ra những tình huống khiêu gợi và kích thích khiến cho bộ phận dưới ấy trở nên nhạy cảm hơn như một việc hiển nhiên có thể xảy ra.

*

Một sự im ắng bao trùm khắp cả gian phòng. Rồi có một phóng viên trong số hàng nghìn các phóng viên khác theo bản năng đã nhấn vào nút chụp của máy ảnh và rồi. Click. Một âm thanh mà sau đó đã trở thành một tín hiệu, để âm thanh của các chiếc máy ảnh từ các phóng viên khác bắt đầu vang ra từ tứ phía rồi dần lấp đầy khắp cả không gian.

“Ôi…Thực sự không phải tôi đâu mà, tôi không phải là người làm ra những chuyện bại hoại như thế này đâu.”

Vào cái khoảnh khắc hỗn loạn đó, tôi chỉ muốn ném ngay chiếc áo choàng trắng của vị linh mục ấy, à không, đúng hơn là miếng vải vụn mà tôi đang cầm trên tay mình đi.

Ashur cúi đầu trong sự yên lặng. Hai bắp vai cùng chiếc lưng rộng và cường tráng của anh ta thì cứ không ngừng run lên. Không khí xung anh ta theo đó mà dần trở nên lạnh lẽo một cách không tài nào có thể diễn tả nỗi. Điều đó khiến tôi cảm thấy tội lỗi.

“Tôi chỉ chạm nhẹ thôi mà, nhưng không ngờ là nó lại rách tơi tả thành như thế này…”

Thế nhưng bất kỳ điều gì tôi nói đều không thể lọt qua được đến lỗ tai anh ta, vì Ashur, người giờ đây đang đối diện trước mặt hàng nghìn người đang chỉ có đúng một chiếc quần lót che đủ phần dưới đó của anh ta.

“Không phải tôi, tất cả mọi chuyện là do con voi hồng điên khùng ấy làm nên đấy!

Ashur xoay mặt sang nhìn tôi một cách lạnh lùng. Tôi có thể cảm nhận rõ rệt sự khinh bỉ sâu sắc mà anh ta dành cho tôi phía sau đôi mắt đang đỏ hoe ấy.

“Để có thể hoàn toàn chấm dứt được phúc lành mà ta đã ban, thì cô nhất định phải trải qua ân ái khoái lạc cùng với người đàn ông có vẻ đẹp anh tú và thân hình nóng bỏng nhất trên thế gian này.”

Nếu mọi việc cứ tiếp tục tiếp diễn như thế này thì e là ngay cả trước khi tôi có thể trải nghiệm ân ái nồng cháy thì tôi đã bị người ta gán cho cái mác là kẻ quấy rồi tình dục mất rồi.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 23:22 10/05/2024.
Chương
1000
1.2K
1.2K
1.3K
1.3K
1K
1K
1.6K
1.1K
2.5K
1.1K
2K
2.6K
3.1K
4.2K1
3.1K1
2.5K
6.6K
3.8K
3.2K
3.9K
3.2K
4.2K
4.9K
3.3K
4K
5.8K

Truyện liên quan